ถาม-ตอบ

Q : tpp เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับอะไรครับ

A : tpp เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยที่นำเสนอข้อมูลและบริการเรื่องบ้านครบวงจร จัดทำขึ้นโดย บริษัท ที พี พี.แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ต้องการที่อยู่อาศัยและผู้ขาย หรือผู้ประกอบการค่ะ ทางทีมงานมุ่งหวังที่จะพัฒนาเว็บไซต์บ้านดีดีแห่งนี้เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค โดยการคัดเลือกโครงการและข้อมูลต่างๆด้วยมาตรฐานเช่น ต้องเป็นโครงการจัดสรรที่ไม่เคยถูกฟ้องร้องโดยสคบ.เป็นต้นค่ะ

 

Q : หากต้องการติดต่อกับทางเว็บไซต์ สามารถติดต่อได้อย่างไรค่ะ

A : คุณสามารถติชมและติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2551-2896, 0-25510850-2 นะคะ

 

Q : ดิฉันเห็นบ้านที่โฆษณา ใน Web tpp ไม่ทราบเป็นบ้านมือสองใช่มั้ยครับ

A : ค่ะ TPP บ้านที่ขาย ของ tpp ส่วนใหญ่เป็นบ้านมือสอง จะเห็นได้ว่าราคาค่อนข้างถูกกว่าตลาด เพราะเป็นบ้านของเราเองซื้อมาและขายออกไป โดยที่ไม่ได้เอกกำไรมากมาย

 

Q : ไม่ทราบว่า ซื้อบ้านกับ TPP ถ้าต้องการปรับปรุงบ้าน มีทีมงานทำให้มั้ยครับ และมีราคาเริ่มต้นในการปรับปรุงบ้านตั้งแต่เท่าไรครับ

A : ทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ ดูแลด้านนี้โดยเฉพาะ โดยเริ่มตั้งแต่ มีสถาปนิกเข้าไปตรวจดูสภาพบ้านเพื่อทำแบบ ทำราคาออกมา นำเสนอลูกค้าให้เป็นที่พอใจ พร้อมทีมงานมืออาชีพเข้าไปปรับปรุงเพื่อให้ถูกใจลูกค้า นะคะ ซึ่งราคาก็แล้วแต่สภาพบ้าน หรือความต้องการของลูกค้า

 

Q : ผมต้องการกู้เงินเพื่อ ซื้อบ้าน ไม่ทราบว่าทาง TPP มีสถาบันการเงิน และระเบียบการชำระอย่างไร

A : มีค่ะ ธนาคารไทยพานิชย์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธนาคารอื่น ๆ แล้วแต่ลูกค้าเลือก โดยทางเราบริการลูกค้าฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย