โครงการอวัสดา แกรนด์ วิว

โครงการอวัสดา แกรนด์ วิว

  • เริ่มต้นที่ 1 ไร่่ ขึ้นไป
  • ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
  • สอบถามรายละเอียด โทร. 088-525-8833

** ที่ดินเปล่า บนเนินเขา วิวสวย 180 องศา พาโนรามาวิว **

สำหรับท่านที่ต้องการความสงบท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติใกล้เขาใหญ่ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตแบบคนเมือง เราพร้อมเป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับท่าน Awasada Grand View ที่ดินบนเนินเขาวิวสวย ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง   จ.นครราชสีมา เราคัดสรรที่ดินทำเลสวย สะดวก ครบทุกความต้องการ พร้อมระบบสาธารณูปโภคครบครันภายในโครงการ

ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ท่านสามารถสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์กับโอโซนอันดับ 7 ของโลก และวิวเขา 180 องศา พาโนรามาวิว แต่เหนือสิ่งอื่นใด ท่านยังคงได้รับความสะดวกสบาย เพราะโครงการไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆมากมาย

Awasada Grand View เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะได้มอบสิ่งดีดีให้กับชีวิตของท่าน ความสุขที่ไม่ไกลเกินเอื้อมถึง เพื่อให้ท่านและครอบครัวได้มีความสุขมากที่สุดเมื่ออยู่กับเรา

โครงการ Awasada Grand View โครงการ 2 ตั้งอยู่บนเนื้อที่ กว่า 38 ไร่ โดยแบ่งขายเฟส 1 ทั้งหมด 16 แปลง เฟส 2 ทั้งหมด 14 แปลง รวมทั้งสิ้นมี 30 แปลง ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 /ตารางวา ที่ดินเปล่า ทำเลสวยโอบล้อมด้วยวิวภูเขาที่สวยงามเป็นฉากกว้างตระการตามุมมองที่พอเหมาะสบายตา และไม่ไกลเกินเอื้อมจนรู้สึกห่างไกลธรรมชาติ ด้วยความสูงระดับน้ำทะเล 250 เมตร ยังได้รับความสดชื่นของอากาศเย็นที่บริสุทธิ์ โอโซนอันดับ 7 ของโลก เงียบสงบ และคงความเป็นธรรมชาติ ตลอดทั้งปี เหมาะแก่การสร้างที่พักตากอากาศเป็นอย่างยิ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคครบครัน ห่างตลาดมวกเหล็กเพียง 2.5 กม. เเละไม่ไกลจากหน่วยงานราชการ ธนาคาร ร้านค้า เเละถนนมิตรภาพ

แผนที่โครงการ

แผนที่